Sửa xe điện chở khách tại Đà Nẵng

31/10/2022

Sửa xe điện chở khách tại Đà Nẵng

sửa xe điện chở khách tại đà nẵng! là việc rất cấp bách để đảm bảo sức khoẻ cho chúng. Vậy, khi xe điện của bạn đang gặp vấn đề, liên hệ công ty sửa chữa chuyên nghiệp ngay!

sửa xe điện chở khách tại đà nẵng trước tiên phải bắt đầu với công đoạn chẩn đoán chuyên nghiệp. Sau đó mới xác định ra nguyên nhân trục trặc và cuối cùng hoàn tất bằng các bước sửa chữa cần thiết. Đơn vị sửa chữa xe ô tô điện du lịch cần có những kỹ thuật viên tay nghề cao và máy móc chẩn đoán, sửa chữa chuyên dụng.

Tại sao phải mang xe ô tô điện du lịch đi sửa chữa khi chúng không “khoẻ”?

Bên trong những chiếc xe ô tô điện du lịch là một mạng lưới hệ thống điện phức tạp. Nên xe bị hư đòi hỏi phải được chẩn đoán bằng những thiết bị chuyên dụng. Khi đó, mới có thể sửa chưã một cách toàn diện.

Khi có thông tin từ khách hàng, công ty sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giả lập lại tình huống xe hư. Với các điều kiện tương tự như chiếc xe của khách hàng gặp phải. Sau đó bằng cách chẩn đoán theo chiến lược riêng của kỹ thuật viên, giải quyết chính xác vấn đề.

 

Dịch vụ sửa xe điện chở khách tại đà nẵng của Công ty DKT

Sở hữu những kỹ thuật viên hàng đầu, sứ mệnh DKT là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bộ phận nào đó, đảm bảo xe hoạt động bình thường.

Khi nào nên mang xe ô tô điện du lịch đến DKT sửa chữa?

Một chiếc ô tô điện du lịch có thể bị hư ở bất cứ bộ phận nào. Từ đèn bảng điều khiển đơn giản đến hệ thống máy tính bảo mật và an toàn phức tạp. Như: hệ thống chống trộm, khoá, phanh tự động, lốp áp suất, túi khí, hệ thống đánh lửa, hệ thống giải trí, chiếu sáng, sưởi và điều hoà nhiệt độ. Thậm chí cả tay lái trợ lực điện.

Tại Công ty, chúng tôi nhận sửa chữa những trường hợp sau:

- Xe hết pin

- Pin đã sử dụng hơn 4 năm (Pin ô tô điện kéo dài trung bình 3 – 6 năm, để an toàn nên thay sau năm thứ 4)

- Bộ nguồn hoặc máy phát không nổ

- Bạn cố gắng khởi động xe nhưng nghe thấy tiếng nghiền, nhấp hoặc không có âm thanh

- Van điện hỏng

- Đèn bảng điều khiển của xe không sáng đúng cách

- Đèn pha của xe bạn bị tối dù bạn đang lái xe ở tốc độ thấp

- Dây điện hoặc công tắc bị hỏng

 

Lý do nên đến DKT để xử lý sự cố của các bộ phận trong xe ô tô điện du lịch

Tại Công ty, đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giúp chiếc xe của bạn hồi phục chức năng, vận hành an toàn.

- Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật viên của công ty chúng tôi có thể thông qua các công cụ chẩn đoán chuyên nghiệp. Kết hợp sử dụng quy trình chẩn đoán khoa học xác định chính xác nguyên nhân bất kỳ sự cố nào. Với mọi nhu cầu bảo trì, sửa chữa xe ô tô điện du lịch của bạn, hãy đến Công ty DKT. Chúng tôi sẽ chăm sóc xe bạn cẩn thận, đảm bảo mức độ tay nghề đủ cao để bạn tin tưởng.

- Công cụ chẩn đoán và sửa chữa tiên tiến

Xử lý sự cố của xe điện đòi hỏi phải sử dụng công cụ chẩn đoán tiên tiến. Mà các công cụ này Cty DKT có sẵn. Nhất là kèm theo đó là những kỹ thuật viên nắm rõ kỹ năng sử dụng chúng một cách hiệu quả.

- Địa bàn phục vụ rộng lớn

Trải dài từ Huế vào Đà Nẵng - Quảng Nam

 

 

Làm gì khi chiếc xe ô tô điện du lịch của bạn gặp vấn đề?

- Lập tức liên hệ với Công ty DKT

Thời gian là tiền bạc. Do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn khai thác được nhiều lợi ích nhất từ chiếc xe ô tô điện du lịch của mình.

- Cung cấp càng nhiều thông tin về triệu chứng của xe cho nhân viên Công ty DKT càng tốt

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin, chúng tôi càng chẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng. Đặc biệt, chú ý thời điểm xuất hiện các triệu chứng và cho nhân viên biết.

Chẳng hạn:

  • Bạn đang lái xe trong tình trạng nào? Mưa, tăng tốc, phanh, sử dụng phụ kiện điện như điều hoà không khí hay đèn nội thất?
  • Sự cố này có thường xuyên xảy ra không?
  • Chúng đã tồn tại bao lâu rồi?

Tất cả những manh mối nhỏ này sẽ giúp chúng tôi biết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Và khắc phục chúng nhanh chóng.

- Mang “xe hư” đến chữa và nhận “xe lành” về sau thời gian ngắn nhất

Không quan trọng chiếc ô tô điện của bạn mới xảy ra vấn đề hay gần đây đã sửa chữa đâu đó. Nếu chúng vẫn còn hỏng hóc, nên sửa chữa xe ô tô điện du lịch càng sớm càng tốt. Như vậy chắc chắn có lợi cho đơn vị cuả bạn hơn nhiều. Vì một chiếc xe điện có vấn đề thì không thể khởi động hoặc đang lái thì ngưng chạy. Hãy để các chuyên gia của Cty DKT chẩn đoán và sửa chữa vấn đề trong nháy mắt.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Máy và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Địa chỉ: 204 Phù Đổng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng 

Hotline: 0932 456 968

Email: dangsygtvt@gmail.com

Web: maycongtrinhdanang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972661450
zalo