Lốp xe lu chính hãng tại Đà Nẵng

12/11/2022

Lốp xe lu chính hãng tại Đà Nẵng

Tổng quan về Lốp xe lu chính hãng tại Đà Nẵng

1) Đơn vị năng lượng

Áp dụng động cơ diesel điều khiển điện tử Shangchai SC7H160.2G3, nó có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp và khí thải thấp để đáp ứng tiêu chuẩn giai đoạn III quốc gia.

2) Hệ thống truyền dẫn

Sử dụng một bộ chuyển đổi mô-men xoắn và truyền chuyển giao quyền lực có một hộp số tự động biến thiên liên tục, do đó thích ứng tự động lăn, khi tải bên ngoài đột nhiên tăng lên, các con lăn giảm có thể tự động được tăng lực kéo; khi tải bên ngoài giảm, mà còn tự động giảm để phù hợp với những thay đổi trong tải kéo bên ngoài, cải thiện nén ổn định truyền, thường xuyên làm việc để đảm bảo rằng động cơ diesel điều kiện đánh giá, để đáp ứng điều kiện làm việc khác nhau và đi lại, vị trí thiết bị được điều khiển bởi sự kiểm soát điện tử trong hai giai đoạn không có tay cầm Chuyển cấp.

3) Hệ thống điều khiển khí nén

Phanh đỗ được điều khiển bằng khí nén. Thể tích của xi lanh khí được nhân đôi, hệ số dự trữ lớn hơn và an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt phù hợp với điều kiện phanh thường xuyên ở khu vực miền núi. Việc sử dụng độc quyền hệ thống phanh mạch kép ở Trung Quốc có hiệu quả phanh cao hơn, tốc độ phản ứng nhanh hơn, khoảng cách phanh ngắn hơn và độ tin cậy cao hơn. Công nghệ phanh tất cả các bánh xe đảm bảo an toàn cho toàn bộ máy, đặc biệt đối với điều kiện làm việc trên núi.

 

4) Hệ thống kiểm tra bảo dưỡng máy

Mỗi bộ phận của thân máy được thiết kế với một lỗ dịch vụ và nắp lật để tạo điều kiện cho việc bảo trì và bảo trì các bộ phận khác nhau.

5) Bánh trước và sau

Các lốp xe được phân phối trong bốn đầu tiên và năm cuối cùng.

 Hệ thống phun nước gián đoạn thông minh không chỉ có thể cải thiện đáng kể độ tin cậy của hệ thống phun nước, mà còn giảm thiểu tác động của hoạt động phun nước đến chất lượng mặt đường.

 

Ngoài ra DKT còn cung cấp các sản phẩm khác như:

- Xe lu bánh lốp 30 tấn XP303

- Xe xúc lật XCMG 1,8 khối

- Xe xúc lật XCMG 2,2 khối

- Xe xúc lật XCMG 3 khối

- Xe xúc lật XCMG 3,5 khối

- Xe xúc lật  XCMG 4 khối

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy và Dịch Vụ DKT Việt Nam 

Hotline: 0932 456 968

Email: dangsygtvt@gmail.com

Web: maycongtrinhdanang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972661450
zalo