XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Quý khách hàng kính mến! hiện nay nhu cầu mua xe nâng cũ tại đà nẵng, quảng nam, huế, quảng trị, quảng bình, nghệ an, quảng ngãi, miền trung là rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi phát triển và đưa xe nâng đã qua sử dụng về miền trung để quý khách hàng lựa chọn, bao gồm các xe nâng nhật bãi, xe nâng đã qua sử dụng bãi xe tại Đà Nẵng

Xe nâng đã qua sử dụng hay còn gọi là xe nâng cũ là gì? là loại xe nâng mới sau thời gia sử dụng được bán đi, nhiều loại xe qua sử dụng dùng vẫn còn rất là tốt. Xe nâng cũ có 2 loại khách thường quan tâm là xe nâng nhật bãi và xe nâng đã sử dụng tại Việt Nam hay còn gọi là xe nâng quay đầu.

- Xe nâng nhật bãi là gì: là loại xe nâng đã sử dụng tại Nhật Bản, hay các nước châu âu, đây là loại xe rất nhiều người tìm mua bởi các nước phát triển như Nhật Bản thời gian sử dụng 1 xe nâng có quy định khâu hao, nếu xe đã hết thời hạn sẽ bán ra nhà buôn, các nhà buôn tại nhật sẽ đẩy đi các nước kém phát triển hơn, có nhiều loại xe từ năm 9x đến năm 2x đa số là chưa sửa chữa và còn dùng rất là chất lượng, giá thành thường khá cao, tùy vào chất lượng và đời xe thì giá thành sẽ khác nhau.

Hình ảnh: xe nâng bên nhật

- Xe nâng quay đầu là: loại xe nâng đã qua sửa chữa động chạm đến động cơ, hộp số, bơm tức là đã qua sửa chữa. Thường có giá thành rẻ hơn xe nâng nhật bãi, đây là loại xe củng được nhiều người quan tâm và tìm mua bởi giá thành rẻ, phổ biến, hoạt động tốt.

Hình ảnh: xe nâng đã qua sử chữa

1. Địa chỉ mua xe nâng cũ ( xe nâng qua sử dụng) xe nâng nhật bãi tại Đà Nẵng nằm ở đâu?

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ DỊCH VỤ DKT VIỆT NAM nhà nhập khẩu xe nâng cũ bãi nhật, các xe nâng đã sử dụng tại nhật, các dòng xe nâng cũ đã sử dụng tại Việt Nam, chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Trụ sở chính  nằm tại Hồ Đền Lừ, Quận Hoàng Mai , Hà Nội với số lượng 50 nhân viên bao gồm nhiều phòng ban như Phòng kế toán, phòng phụ tùng, phòng bán máy xúc lật, phòng bán xe nâng, phòng hành chính nhân sự,... Bãi máy công ty tọa tại QL5 đây được coi như cái chợ máy công trình, nông nghiệp, công nghiệp, bãi có 2 kho bãi 1 là bãi xe nâng, 1 bãi bán máy xúc lật nhỏ để phụ vụ khác hàng mua xe nâng và xúc lật tại Miền Bắc. Vậy khách hàng muốn mua xe nâng bãi tại Miền Trung địa chỉ ở đâu? địa chỉ của công ty Chúng tôi nằm tại :

 • Tổng kho Miền Trung: Đường Nguyễn Văn Vĩnh, xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, thành Phố Đà Nẵng

           Hotline: 0972 661 450 (Calling, Zalo, SMS)

           Gmail: dangsygtvt@gmail.com

2. Kho xe nâng cũ ở Miền Trung bán tốt nhất về tỉnh nào?

-Số lượng Xe nâng bãi bán về Đà Nẵng là tốt nhất nhiều nhất bởi nơi đây có nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN An Đồn, KCN Công Nghệ Cao,... Nơi đây còn là nơi trung chuyển kho hàng miền trung như gạch men, gạch ngói, hàng tiêu dùng, hàng gỗ,...Cảng Đà Nẵng, nhà máy gạch tuynel, không nung, các hộ kinh doanh cá thể, rất nhiều.

- Số lượng xe nâng bãi về Quảng Nam xếp thứ 2 bởi nơi đây có nhiều KCN hơn Đà Nẵng như KCN Điện Ngọc, Quế Sơn, Thăng Bình, Chu Lai,... Ngoài ra còn có Cảng Chu Lai, nhiều nhà phân phối tiêu dùng, gạch men, các hộ gia đình, các cửa hàng, nhà kho

- Số lượng xe nâng bãi bán Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Định Sắp xỉ bằng nhau, bởi nơi đây củng có nhiều khu công nghiệp, nhiều nhà xưởng, nhà máy,...

Hình ảnh: Kho xe nâng cũ tại Miền trung

3. Các hãng xe nâng cũ nào được quan tâm nhiều nhất tại Miền Trung:

 1. Xe nâng Komatsu cũ: được thành lập từ năm 1921 tại nhật bản, trải qua 100 năm gây dựng và phát triển để trở thành một nhà sản xuất và phân phối đi khắp quốc gia trên thế giới, một gã khổng lồ về máy xây dựng. Nhắc đến komatsu là nhắc đến xúc đào, xe nâng, các loại máy xây dựng. Xe nâng komatsu cũ đáp ứng cho doanh nghiệp nâng hạ, di chuyển hàng hóa rất linh hoạt, hiệu quả so với các hãng khác. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về sản xuất xe công nghiệp bằng các công nghệ mới nhất đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng bao gồm các xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng chạy ga, ... từ xe nâng cở nhỏ, đến xe nâng cở lớn.

Ưu điểm của xe nâng cũ komatsu:

 • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, ngoại hình gọn và đẹp.
 • Trang bị động cơ bền bỉ, êm ái , hiện đại.
 • Có thể làm việc ở điệu kiện làm việc khắc nghiệt, hiệu suất cao.

Hình ảnh: xe nâng komatsu cũ

     2. Xe nâng toyota cũ: được sản xuất tại nhật bản, đã có nhiều nhà máy các trên thế giới như tại Trung Quốc, đây là hãng xe nâng lớn nhất trên thế giới, bán chạy nhất, xe nâng toyota chiếm ưu thế vượt trội, các tiếp thị maketinh tốt. Cũng giống như xe nâng komatsu có các dòng xe nâng chạy điện, xe nâng đứng lai, ngồi lái, xe nâng chạy dầu, chạy xăng, ga,... các loại xe nâng từ nhỏ đến lớn. 

Ưu điểm của xe nâng toyota là:

 • Các dòng xe nâng được tích hợp công nghệ mới
 • Động cơ bền bỉ, chất lượng cao
 • Hệ thống SAS: hệ thống chống nghiêng, chống lật, tự động cân bằng xe, chống lật khi vào cua
 • Hệ thống OPS:giúp tự động khóa khung nâng khi người vận hàng rời ghế ngồi.

Trong cùng 1 phân khúc sản phẩm thì giá xe nâng toyota cũ rất cạnh tranh, với số lượng bán ra hàng năm lên tới 300.000 xe nâng bán ra toàn cầu. Ngoài ra nó có mặt tại Việt Nam rất lâu đời nên đội ngũ kỷ thuật rất am hiểu thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa củng như thay thế phụ tùng.

Hình ảnh: Xe nâng toyota cũ

            3. Xe nâng TCM cũ: là hãng xe nâng lớn thứ 3 toàn cầu về số lượng bán ra , TCM là hãng xe nâng lâu đời nhất phát triển và xây dựng được hơn 60 năm, Chính vì thế sự phát triển của xe nâng đã ra toàn thế giới, đặt tại các nhà máy. Xây dựng được sản phẩm an toàn, đáng tin cậy phát triển theo nhu cầu của khách hàng. 

Ưu điểm của xe nâng TCM:

 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.
 • Thời gian sử dụng lâu.
 • Thân thiện với môi trường.

Hình ảnh: xe nâng TCM hàng nhật bãi

           4. Xe nâng mitsubishi:là loại xe nâng hoạt động hiệu quả nhất, xe nâng hàng Mitsubishi  rất là chất lượng, độ tin cậy. Xe nâng được bán rất nhiều nơi, làm việc trong các nhà kho trên toàn thế giới. Thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và chất lượng chuẩn chỉnh, hoàn hảo , những tiêu chuẩn xác định mọi thứ Mitsubishi cần làm. Xe nâng Mitsubishi sử dụng hệ thống chống mài mòn thấp, vật liệu bền  giúp kéo dài tuổi thọ làm việc của xe nâng và kéo dài thời gian phục vụ. 

Hình ảnh: xe nâng mitsubishi cũ

4. Bảng giá xe nâng cũ tại Đà Nẵng tham khảo dưới đây: 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972661450
zalo